Pages

Search This Website

28 January 2022

Quiz

 



1. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 7, 11, 13, 17 ?





ANSWER= (B) 19
Explain:-

 


2. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 5, 30, 180, ?, 6480





ANSWER= (C) 1080
Explain:- Multiple 6

 



3. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 25, 36, 49, ?, 81





ANSWER= (D) 64
Explain:-

 



4. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 64000, 27000, 8000, ?





ANSWER= (A) 1000
Explain:-

 



5. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 15, 27, 41, ?, 75





ANSWER= (D) 57
Explain:-

 



6. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 1, 4, 9, ?, 25, 36





ANSWER= (B) 16
Explain:-

 



7. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 7, 14, ?, 56, 112





ANSWER= (C) 28
Explain:-

 



8. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 1001, ?, 27001, 64001, 125001





ANSWER= (B) 8001
Explain:-

 



9. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 40, 120, 200, ?, 360





ANSWER= (A) 280
Explain:-

 



10. નીચે ચાર વિકલ્પોમાંથી બંધબેસતો અંક લખો. 2, 4, 13, 26, 24, 48, 35, ?





ANSWER= (B) 70
Explain:-

No comments:

Post a Comment

Jillafer Badali 2021-22

  All District Jillafer Badli Seniority List 2021   Online Colleges A Teacher Is A Person Who Helps Others To Acquire Knowledge, Competences...